[HOT] Tã bỉm pampers khuyến mãi – Tặng thú nhồi bông cho tất cả khách hàng

Chất lượng tã bỉm Pampers được người tiêu dùng đánh giá cao nhưng giá thành không hề rẻ. Chính vì vậy, các mẹ hãy tranh thủ chương trình Tã bỉm Pampers khuyến mãi để đặt hàng nhé! Đợt này, trên trang Con Cưng đang có khuyến mãi cho khách hàng mua tã bỉm Pampers – Cứ mua là có quà nhé!

tã bỉm pampers khuyến mãi

Nội dung chương trình khuyến mãi của Pampers

– Thời gian: Từ ngày 16/12/2019 – 31/1/2020

– Khuyến mãi:

  • Tặng PMH 30K với đơn hàng tã bỉm Pampers từ 250k. PMH sử dụng để mua hàng thời trang và đồ chơi cho bé trên concung.com nhé
  • Tặng 1 gói khăn ướt bất kỳ trên concung.com khi mua 1 gói tã bỉm Pampers
  • Tặng 1 thú nhồi bông cao cấp khi mua 2 gói tã bỉm Pampers.

tã bỉm pampers khuyến mãi

XEM CHI TIẾT

>>NÊN XEM: [HOT] Tã bỉm Moony khuyến mãi – Tặng 1 ghế tắm khi mua tã bỉm Moony<<

Có nên mua tã bỉm Pampers cho bé không?

Pampers luôn đứng trong Top đầu những thương hiệu tã bỉm cho bé lớn nhất thế giới. Đây là thương hiệu của tập đoàn đa quốc gia P&G được các bà mẹ tin dùng.

Từ khi thành lập đến nay, trải qua hơn 40 năm, các sản phẩm Pampers có nhiều đổi mới, nâng cấp mục đích giúp bé luôn thoải mái vui chơi, phát triển tốt nhất.

Ưu điểm của dòng tã bỉm Pampers

  • Sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại, đem đến sự khô thoáng cho bé lên đến 12 tiếng
  • Chất liệu sợi bông cao cấp mềm mại, an toàn, không gây kích ứng với làn da bé.
  • Thấm hút vượt trội, chống trào ngược, bé có thể tè tối đa đến 6 lần nhé! Thiết kế bỉm sử dụng nhiều lớp bao gồm lớp bảo vệ, lớp thấm hút, lõi thấm và lớp bọc tăng khả năng thấm hút của bỉm gấp 30 lần so với trọng lượng thực của miếng tã.
  • Đai hông mềm mại, co giãn và thoải mái cho da bé
  • Bỉm có nhiều size phù hợp với từng giai đoạn phát triển của bé
  • Bỉm Pampers có thành phần ngăn ngừa mùi hôi hiệu quả, giúp bé thoải mái khi mặc trong nhiều giờ. Bên cạnh đó các sản phẩm còn được trang bị thêm khả năng tạo mùi hương dễ chịu khi sử dụng.

tã bỉm pampers khuyến mãi

Khả năng thấm hút của các sản phẩm tã bỉm Pampers được đánh giá rất cao

Hạn chế của tã bỉm Pampers

  • Với những ưu điểm nổi trội trên thì chắc chắn giá tã bỉm Pampers sẽ có phần cao hơn so với những loại tã bỉm khác như Huggies. Tuy nhiên tiền nào của đấy nhé mọi người. Nếu có điều kiện kinh tế tốt một chút, mẹ nên sử dụng bỉm Pampers cho bé.

Hãy tranh thủ những đợt tã bỉm Pampers khuyến mãi như này để đặt hàng cho bé nhé! Như vậy, bé vẫn sử dụng đồ tốt mà mẹ vẫn tiết kiệm được chi phí.

Viết một bình luận