""

Sàn nhựa hèm khóa là gì? Báo giá sàn nhựa hèm khóa mới nhất

Sàn nhựa hèm khóa được coi là một mặt hàng khá mới tại Việt Nam hiện nay. Báo giá sàn nhựa hèm khóa giả gỗ là điều mà người tiêu phí muốn ân cần để có thể lựa chọn được một loại nguyên liệu làm nền mới cho ngôi nhà của mình tốt nhất – đẹp nhất – bền nhất!

Sàn nhựa hèm khóa là gì? Các loại sàn nhựa hèm khóa trên thị trường hiện thời

Sàn nhựa hèm khóa là một trong những loại sàn vinyl có nhiều tính năng vượt trội, thay thế được những điểm trừ mà dòng sàn dán keo gặp mặt phải như: kiến thiết nên nhanh, lắp ráp trên môi trường ẩm ướt, đơn giản tháo lắp. , Xoay …
hiện thời trên thị trường, sàn nhựa hèm khóa cơ bản được phân biệt theo nguyên liệu cấu thành sản phẩm bao gồm PVC, SPC, WPC

báo giá sàn nhựa hèm khóa
báo giá sàn nhựa hèm khóa

Sàn nhựa hèm khóa PVC

chứa hàm lượng trên sàn hèm khóa PVC bao gồm: 30% PVC tái chế, 70% bột đá, sợi gia cường chống co ngót và phụ gia.
Đặc điểm nhận biết bằng mắt thường là màu sắc của cốt liệu thường đậm hơn, nền dẻo, dạng hèm khóa giòn và dễ vỡ hơn, khi cắt cốt liệu sẽ thấy rõ. Co ngót. Nhìn xuống phía dưới tấm sàn là lớp đế nhựa giúp thanh nhựa cân đối ổn định và chống thấm cao.

báo giá sàn nhựa hèm khóa
báo giá sàn nhựa hèm khóa

Sàn nhựa hèm khóa SPC

Sàn nhựa hèm khóa SPC là một trong những sản phẩm mới nhất được sản xuất theo công nghệ hiện đại ngày nay. Với nhiều ưu điểm vượt trội so với sàn nhựa PVC là chất liệu hoàn thiện tốt nhất, thay thế dần các dòng sản phẩm cũ hiện nay trên thị trường.
SPC (Stone Plastic Composite) là nguyên liệu composite liên kết từ chất liệu nhựa (Plastic) thường dùng là PVC liên kết với bột đá (Stone) với nhiều mặt tốt như: độ bền cao, thân thiết với môi trường, không chứa chất độc hại Formaldehyde thường được áp dụng trong sàn gỗ công nghiệp, không mối mọt, không thấm nước, dùng để lát sàn nhà bếp, nhà tắm …

Cấu tạo bao gồm 4 lớp

+ Lớp phủ UV: ngăn cản tác động của tia UV, giữ cho sàn không bị bay màu, bề mặt ván sàn bền hơn.
+Lớp bảo vệ: trong suốt dày từ 0,3mm đến 0,7mm bảo vệ sàn chống trầy xước
+Lớp phủ phim: Dày 0,07mm tạo màu hoa văn cho bề mặt sàn, lớp phủ vân gỗ cao cấp giúp cho vân giống vân gỗ tự nhiên hơn.
+ Lớp SPC: dày từ 3.0mm đến 5.5mm, bao gồm PVC nguyên sinh trộn với bột đá, có tính cơ học cao giúp ván sàn cứng hơn, chịu va đập và bền hơn

Đặc điểm nhận biết bằng mắt thường là màu cốt liệu chuyển sang trắng, sàn rất cứng, chốt cứng và dày hơn sàn cũ, cắt bên trong không có cốt sợi như sàn PVC.

báo giá sàn nhựa hèm khóa
báo giá sàn nhựa hèm khóa

Báo giá sàn nhựa hèm khóa

Trên thị trường sàn nhựa hèm khóa với nhiều mẫu mã nhiều chủng loại, giá sàn nhựa hèm khóa nương tựa nhiều vào các yếu tố như chất lượng, xuất xứ. Nhiều nhà bán hàng đánh vào tâm lý ham rẻ của đại nhiều phần người phung phí đưa ra những loại sàn kém chất lượng, giá không tương xứng hoặc bán một lần. Phung phí dịch vụ bảo hành mà khách hàng phải chịu.
sản phẩm sàn hèm khóa nhựa mà chúng tôi NHẬP KHẨU hoàn toàn bao gồm các mặt hàng sàn hèm khóa Dulux Tile, sàn hèm khóa Eco Tile, thú vị là là sàn hèm khóa SPC mới nhất, chất lượng cao. Mức giá dao động từ 230.000đ đến 350.000đ, giá tùy thuộc vào khối lượng sàn, chất lượng, thương hiệu, độ dày của sàn.

Viết một bình luận

""