""

In Hộp Bánh Trung Thu Giá Rẻ Theo Yêu Cầu Tại TPHCM

Các thương hiệu sản xuất, kinh doanh bánh trung thu ngày càng chú trọng đến vấn đề thiết kế mẫu mã cũng như chất lượng giấy sử dụng khi in hộp bánh trung thu. Số lượng bánh trung thu đóng gói trong bao bì nilon đang được giảm dần, thay vào đó là những mẫu hộp bánh bằng giấy chất lượng và đẹp mắt. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc tìm hiểu chi tiết về dịch vụ in hộp bánh trung thu và những chất liệu giấy được dùng phổ biến.

Tại sao nên in hộp bánh trung thu chất lượng?

Việc các thương hiệu sản xuất và kinh doanh bánh trung thu trên thị trường hiện nay chú trọng vào khâu thiết kế, in ấn bao bì hộp giấy đựng bánh mang đến nhiều lợi ích:

  • Hộp giấy giá rẻ đựng bánh trung thu thường được in ấn bằng các loại giấy có định lượng cao. Vậy nên, bánh được đựng trong hộp sẽ được bảo quản tránh khỏi những tác động từ môi trường bên ngoài như gió bụi, mặt trời làm ảnh hưởng đến chất lượng bánh.
  • Hộp giấy đựng bánh trung thu thường được thiết kế với mẫu mã đơn giản, màu sắc kết hợp hài hòa mang đến sự trang nhã, đẹp mắt. Đây là yếu tố quan trọng để thu hút sự chú ý của khách hàng dành cho sản phẩm.
  • Khi in hộp bánh trung thu, doanh nghiệp cũng có thể xem đó như một ấn phẩm quảng bá thương hiệu vô cùng hiệu quả. Qua những thông tin chi tiết, rõ ràng được in trên hộp bánh sẽ tăng độ nhận diện thương hiệu trong mắt khách hàng. 
  • Ngoài ra, khi bánh được đựng trong những chiếc hộp giấy chất lượng, giá trị của sản phẩm cũng tăng lên đáng kể. Những chiếc hộp giấy cứng cáp, mẫu mã sang trọng rất phù hợp để làm quà biếu tặng trong dịp Tết trung thu.

Phân loại hộp bánh trung thu

Dựa vào kiểu dáng, hộp giấy đựng bánh trung thu được phân thành một số loại phổ biến như:

Hộp bánh trung thu âm dương

Đây là thiết kế hộp được sử dụng phổ biến nhất khi in hộp đựng bánh trung thu. Với thiết kế 2 phần tách biệt, người dùng sẽ dễ dàng mở được hộp khi chỉ cần nhấc nhẹ phần nắp hộp lên theo chiều thẳng đứng.

Hộp bánh trung thu nắp gập

Ngoài hộp bánh trung thu nắp âm dương, khá nhiều thương hiệu kinh doanh bánh trung thu chọn in hộp đựng bánh nắp gập. Thay vì có thể mở cả phần nắp lên, hộp bánh trung thu nắp gập chỉ cho phép bạn mở một bên, bên còn lại dính liền vào thân hộp.

Kiểu hộp này thường được dùng cho những thiết kế hộp bánh trung thu cao cấp là chủ yếu.

Hộp bánh trung thu nắp trượt

Hộp bánh trung thu nắp trượt được thiết kế tương tự như một bao diêm. Với thiết kế này, khi mở hộp bánh, khách hàng dùng một tay giữ phần vỏ hộp bên ngoài, tay còn lại đẩy phần trong của hộp ra khỏi vỏ. Như vậy là hộp bánh trung thu đã được mở, khá dễ dàng.

Kích thước khi in hộp giấy đựng bánh trung thu

Kích thước của hộp đựng bánh trung thu được quyết định phụ thuộc vào số lượng bánh khách hàng muốn đóng gói trong một hộp.

Dưới đây là các kích thước cụ thể của hộp bánh trung thu:

  • Kích thước hộp bánh trung thu 2 bánh: 22 x 12 x 5,5cm
  • Kích thước hộp bánh trung thu 4 bánh: 25 x 25 x 6.5cm

Chất liệu giấy in hộp bánh trung thu

Hộp đựng bánh trung thu có thể dùng nhiều loại giấy để tạo nên. Một vài loại giấy thường được dùng phổ biến nhất như là:

  • In hộp đựng bánh trung thu bằng giấy Couche
  • Hộp đựng bánh trung thu giá rẻ bằng giấy Kraft
  • Hộp bánh trung thu làm từ giấy Duplex
  • In hộp bánh trung thu từ giấy Bristol

Đặt in hộp bánh trung thu theo yêu cầu tại công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

Những khách hàng có nhu cầu đặt in hộp bánh trung thu giá rẻ theo yêu cầu có thể tham khảo và sử dụng dịch vụ  in hộp bánh trung thu của Bảo Ngọc. 

Khi in ấn hộp bánh trung thu tại công ty chúng tôi, khách hàng sẽ làm việc trực tiếp với thiết kế để đưa ra yêu cầu về mẫu mã hộp, kích thước và hình ảnh trang trí trên mẫu hộp. 

Bên cạnh đó, In Bảo Ngọc còn sở hữu đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm cùng hệ thống máy in được đầu tư chuyên nghiệp, hiện đại. Chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những mẫu hộp đựng bánh có chất lượng, mẫu mã ấn tượng nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ in hộp bánh trung thu, khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc để được nhân viên tư vấn, báo giá cụ thể.

Viết một bình luận

""